Massage trị liệu APM – trị liệu cổ vai gáy

Massage trị liệu APM – trị liệu cổ vai gáy

Massage trị liệu APM – trị liệu cổ vai gáy

Hẳn là chúng ta đều đã trải qua một năm 2020 đầy những biến động và không ít khó khăn. Vừa qua, sự ra đi của Nghệ Sĩ, chú Chí Tài ngày 9.12 vì đột quỵ làm tất cả đều bàng hoàng và đau buồn. Theo Hiệp Hội Đột Quỵ Thế Giới, nguy cơ xảy ra đột quỵ gia tăng theo tuổi, tăng gấp đôi cứ mỗi 10 năm sau 55 tuổi, xấp xỉ 28% đột quỵ xảy ra dưới 65 tuổi. Nhưng hiện nay, độ tuổi đột quỵ đang trẻ dần trên thế giới.

Thế nên, ngoài việc tư vấn khách hàng thay đổi lối sống ăn uống đều độ, chăm tập thể dục, yoga để bảo vệ sức khoẻ ngày hàng.

Bằng năng lực chuyên môn của mình LALASPA mang đến liệu trình trải nghiệm Massage Trị Liệu APM (HAZUTIE) – vùng Cổ Vai Gáy. Đây là liệu trình giúp mọi người đả thông kinh lạc, lưu thông máu huyết nhanh chóng lấy lại chất lượng cuộc sống.

Đau cổ vai gáy là vấn đề mà hầu hết khách hàng đến LALASPA đều mắc phải. “Hiện tượng từ vùng cổ đến hai bên vai và xung quanh xương bả vai có cảm giác nặng nề, cứng nhắc, có những lúc cảm thấy đau rần, nhức mỏi… chủ yếu do cơ bắp quá căng thẳng và vận động quá sức gây nên.

Ví dụ như: hai cánh tay và đôi vai làm công việc nặng nhọc trong một thời gian dài, tập trung tinh thần cao độ để làm việc, tư thế vận động gò bó không tự nhiên, đôi mắt làm việc quá mệt mỏi, các cơ quan nội tạng phối hợp không điều hoà, thần kinh bị áp lực quá lớn (stress),… ” ( theo KATSUKUKE SERIZAWA – Bí quyết Bấm huyệt chữa bệnh _ Dịch Phạm Kim Thạch ; Hiệu đính Bác sĩ Trương Thìn – Cố Viện trưởng viện Y Dược Học Dân Tộc Tp.HCM; Cố Phó Chủ Tịch Hội Châm Cứu Việt Nam)

Nói thì đơn giản nhưng đây là căn bệnh âm thầm và dài lâu, vì những dấu hiệu ban đầu là những cơn mỏi với thời gian ngắn và tần suất thưa thường tự hết và bị bỏ qua.

Tuy nhiên sau thời gian dài (tháng hoặc năm), nếu bạn chưa có sự thay đổi để cải thiện thì vấn đề sẽ dần tích tụ, đến mức chèn ép dây thần kinh, gây tắt nghẽn huyệt đạo, hay thậm chí là bó xương gây thoái hoá, lệch, cong vẹo… thì cơn đau sẽ xuất hiện thường trực báo hiệu một sự quá tải và căn bệnh đã chuyển sang một tầng cao hơn, và cần một liệu pháp can thiệp sâu hơn.

Đa số tìm đến thuốc giảm đau như một sự cứu rỗi nhất thời. Nhưng như đã nói nếu gốc vấn đề không được điều trị thì lần sau bạn lại phải uống thuốc với liều lượng cao hơn hoặc chích giảm đau.Và chúng ta đều hiểu, thuốc giảm đau giúp xoa dịu hệ thần kinh, giúp chúng ta quên cái đau chứ nguyên nhân chính vẫn còn đó.

Do đó, đừng chần chờ khi chỉ sau 1 suất Massage Trị Liệu APM cổ vai gáy LALA sẽ giúp bạn thư thái, kiểm tra và giải quyết vấn đề vùng cổ vai gáy bằng phương pháp Massage Trị Liệu APM của chuyên viên Nguyễn Ngọc Minh Hân và cộng sự thực hiện.

Các bước dịch vụ gồm:

  • Ngâm chân thảo dược và uống ly nước mát
  • Lau khăn ấm giúp thư giãn trước khi bắt đầu
  • Massage mở cơ và nhấn huyệt
  • Đắp túi thảo dược hỗ trợ trị liệu
  • Massage đầu kết thúc liệu trình

Tổng thời gian dịch vụ từ 50-60 phút. Lưu ý, LALA phụ thu 100k đối với khách nam.

DỊCH VỤ YÊU CẦU ĐẶT TRƯỚC. 

MASSAGE TRỊ LIỆU APM VIỆT NAM – LALASPA

LALA BEAUTY & TREATMENT SPA

? 355-356 lô M, Đoàn Văn Bơ, P9, Q4,HCM
? http://lalaspa.com.vn
? 0945 334 5090925 010 400

Leave your thought here