Liệu pháp massage Hazu Therapy

Liệu pháp massage Hazu Therapy

Liệu pháp massage Hazu Therapy

Meta: Liệu pháp massage Hazu Therapy hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Bởi khi sử dụng phương pháp này bạn sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn và ngủ ngon hơn.

Tác dụng của liệu pháp massage Hazu Therapy đối với xương khớp

Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân khiến cho cơ thể bạn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi và đặc biệt là các bệnh về xương khớp. Cùng với cách điều trị bằng thuốc khiến cho bạn gặp nhiều tác dụng phụ thì việc sử dụng liệu pháp massage Hazu Therapy hoàn toàn hiệu quả và rất an toàn. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này hazuspa.vn sẽ giới thiệu trong bài viết sau đây.

Phân loại phương pháp massage Hazu

Khi sử dụng liệu pháp massage Hazu bạn sẽ cảm thấy cơ thể thoải mái, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi và khỏe mạnh hơn rất nhiều mà không phải dùng thuốc. Liệu pháp này được chia thành 3 nhóm chính như sau:

  • Liệu pháp Hazu Relax: Đây là cách massage có tác động nhiều về cơ giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn và có giấc ngủ ngon hơn. Phương pháp này phù hợp với tất cả các đối tượng.
  • Liệu pháp massage Hazu Love: Dịch vụ độc đáo này là sự kết hợp điêu luyện của Hazu Relax và Hazu Therapy nhằm mang đến sự thoải mái cao nhất và hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề cho căng cơ và tắt nghẽn huyệt đạo phát sinh. Hazu Love phù hợp với mọi đối tượng trải nghiệm massage trị liệu tiêu chuẩn
  • Liệu pháp Hazu Therapy: Phương pháp này là bài massage độc quyền tại Hazu kết hợp với kỹ thuật tác động mô cơ sâu Hàn Quốc và bấm huyệt cổ truyền Việt Nam theo từng bộ phận cơ thể. Để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn cần sử dụng theo một liệu trình cụ thể mà chuyên viên sẽ tư vấn sau khi kiểm tra.

Sử dụng liệu  pháp massage Hazu giúp cơ thể thoải mái và khỏe mạnh hơn

Tác dụng của liệu pháp massage HAZU đối với xương khớp

Khi bạn sử dụng liệu pháp massage HAZU Therapy, các cơ của bạn sẽ được tác động một cách chính xác và kịp thời. Nhân viên sẽ kết hợp xoa miết cùng với cách nhấn huyệt sẽ làm cho những bó cơ được giải tỏa và đả thông những huyệt đạo đang tắc nghẽn. Từ đó giúp máu lưu thông được tốt hơn và giảm ngay cơn đau sau mỗi lần massage. Liệu pháp HAZU Therapy ngoài tác động vào chỗ đau của khách hàng mà còn tìm ra nguồn gốc vấn đề để tăng hiệu quả trong điều trị dài lâu.

Không chỉ những người bệnh thoái hóa đốt sống thì những người bị vấn đề về cơ xương khớp đều cần dùng đến massage Hazu Therapy để lấy lại sức khỏe của mình. Bên cạnh đó, những người mới có triệu chứng chưa thành bệnh mới ở giai đoạn căng cơ mà tiếp cận được với liệu pháp này sẽ giúp ngăn chặn và bảo vệ sức khỏe bền lâu. Do đó, bạn hãy thường xuyên lắng nghe cơ thể của mình để nhanh chóng có liệu pháp chữa trị kịp thời.

Liệu pháp massage Hazu sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn sau mỗi lần thực hiện.

Tổng hợp một số lưu ý khi bạn sử dụng liệu pháp massage

Chắc chắn bạn sẽ có nhiều bỡ ngỡ khi mới sử dụng liệu pháp massage lần đầu. Bởi bạn không quen có người đụng chạm đến cơ thể của mình. Vì vậy, bạn hãy lưu ý một số điều sau đây để chuẩn bị tâm lý tốt nhất:

Lưu ý trước khi massage

Trước khi tiến hành massage bạn sẽ được nhân viên hỏi chi tiết về lịch sử sức khỏe, các dị ứng nếu có và các thông tin liên quan khác. Đồng thời, người thực hiện massage cho sẽ hỏi ý kiến của bạn về mức độ đụng chạm đến cơ thể. Một số câu hỏi cần bạn trả lời như: bạn massage để chữa bệnh hay thư giãn để lên kế hoạch hợp lý nhất cho một liệu trình cụ thể. Nếu có bệnh phức tạp thì nhân viên hỗ trợ sẽ yêu cầu thông tin liên lạc của các chuyên gia chăm sóc khác của bạn để kết hợp nhiều cách điều trị.

Trong trường hợp bạn không hài lòng với một trong các yếu tố (âm thanh, ánh sáng, hương thơm…) thì hãy cho nhân viên hỗ trợ biết để thay đổi. Bạn có thể lựa chọn mặc quần áo, hoặc cởi hết đồ và dùng khăn che các bộ phận nhạy cảm khi nhân viên massage.

Trong quá trình thực hiện massage

Bạn sẽ được quyết định mức độ nặng nhẹ các thao tác massage của nhân viên hỗ trợ. Sau đó, bạn có thể hoàn toàn im lặng hoặc tán gẫu để tận hưởng những giây phút nhân viên massage cho mình. Có một số trường hợp bạn sẽ cảm thấy hơi đau khi chuyên gia massage mô sâu hoặc điều trị điểm kích thích. Những cảm giác này hoàn toàn bình thường nhưng bạn có thể yêu cầu nhân viên nhẹ tay để thấy thoải mái hơn.

Hãy sử dụng liệu pháp Hazu để cải thiện các vấn đề về cơ thể khi cảm thấy mệt mỏi.

Sau khi massage

Bạn hãy tránh vận động mạnh trong vòng 24 và uống nước đầy đủ sau khi massage. Hãy tập yoga hoặc đi bộ nhẹ nhàng để kéo dài các ảnh hưởng tích cực của liệu pháp massage Hazu. Từ 1 đến 2 ngày đầu có thể bạn sẽ cảm thấy ê ẩm trong người vì cơ thể vẫn đang trong quá trình điều chỉnh. Nếu bạn muốn duy trì hiệu quả của liệu pháp massage thì hãy tiếp tục tham gia thêm với một lịch trình cụ thể. Bạn sẽ được lựa chọn chuyên gia khác nếu cảm thấy quá trình điều trị không hiệu quả.

Cách tiết kiệm tiền khi sử dụng liệu pháp massage Hazu

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn khi sử dụng liệu pháp massage Hazu thì hãy thực hiện một số cách sau đây:

  • Hãy mua kèm dịch vụ spa: Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí massage khi mua kèm với một số dịch vụ khác tại Spa.
  • Học massage: Bạn sẽ được khuyến mãi các buổi massage miễn phí nếu đi học liệu pháp này. Khi đã thành thục bạn có thể tự massage cho mình tại nhà.
  • Hãy rủ thêm một số người bạn đi cùng để được giá ưu đãi hơn.
  • Mua gói 10 lần: nếu bạn yêu thích và cần đi nhiều lần thì đây là lựa chọn ưu đãi nhất dành cho bạn, khi mua 10 lần sẽ dược tặng 2 dịch vụ tương ứng

Kết luận

Liệu pháp massage Hazu có tác dụng rất tốt cho cơ thể của bạn không riêng gì vấn đề về xương khớp. Vì vậy, bạn không nên chủ quan với những triệu chứng đau nhức của cơ thể để có biện pháp điều trị kịp thời. Với mong muốn ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình, Hazuspa.vn hy vọng sẽ được khách hàng góp ý những điều còn thiếu sót, cảm ơn mọi người đã tin tưởng và đồng hành cùng Hazu suốt nhiều năm qua.

Leave your thought here