Massage trị liệu Hazu trong hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp

Massage trị liệu Hazu trong hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp

Massage trị liệu Hazu trong hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp

Thoái hoá đốt sống là một căn bệnh âm ỉ và tích tụ nhiều năm, ban đầu là những cơn đau nhẹ, ngồi lâu thì mỏi nhức. Tình trạng này kéo dài, cơ thể bạn dần xuất hiện những cơn đau cấp dữ dội, vận động khó khăn, ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc… Liệu pháp massage trị liệu nói chung và Massage trị liệu HAZU nói riêng có tác dụng gì trong hỗ trợ điều trị các bệnh Cơ xương khớp không. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau nhé!

Việc tác động vào các huyệt đạo đúng cách từ lâu đã được công nhận hiệu quả trong nền y học cổ truyền nước ta và trên thế giới

Vị trí đau mỗi người khác nhau, có người đau vùng thắt lưng, có người đau dọc sống lưng, có người đau lang xuống chân,… Đôi khi cơn đau ập đến bất ngờ thì không thể nào chịu nổi mà phải ngưng công việc đợi nó “qua cơn”. Để khắc phục, mọi người tìm đến thuốc giảm đau, châm cứu…

Thời gian đầu có thuyên giảm rồi lại thôi, nhưng không theo triệt để hiệu quả không như kỳ vọng, vẫn có các cơn nhói buốt âm ỉ kéo dài. Theo thời gian, tần suất các cơn đau dày đặc hơn, uống thuốc thế nào cũng không thuyên giảm, hiệu quả của các biện pháp từng sử dụng cũng không được như trước.

Dầu dừa Việt Nam ép lạnh là nguyên liệu chính được sử dụng để massage tại HAZU

Thoái hoá đốt sống hay bệnh cơ xương khớp nói chung không đe doạ đến tính mạng, nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống, làm giảm hiệu suất làm việc thậm chí sức khoẻ và tinh thần người bệnh.

Massage trị liệu HAZU có tác dụng trong hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp như thế nào?

Tại LALASPA vận dụng liệu pháp độc quyền HAZU Therapy massage tác động cơ kết hợp nhấn huyệt giúp giải toả những bó cơ đang căng, đả thông những huyệt đạo đang tắt nghẽn, giúp máu huyết lưu thông và giảm ngay những cơn đau sau mỗi lần trị liệu. Bên cạnh đó, ở HAZU Therapy không chỉ tập trung vào chỗ đau của khách hàng, mà còn tìm ra nguồn gốc vấn đề để tác động giúp tăng hiệu quả trong hỗ trợ điều trị.

Không chỉ người bệnh thoái hoá đốt sống mà những người bị vấn đề về cơ – xương – khớp đều cần đến liệu pháp massage tác động Cơ & Huyệt từ HAZU Therapy để giúp lấy lại sức khoẻ hiệu quả và an toàn.

Không những vậy, người chưa thành bệnh mà ở giai đoạn căng cơ (tức vừa hình thành) mà được tiếp cận và sử dụng phương pháp massage HAZU Therapy thường xuyên sẽ giúp ngăn chặn và bảo vệ sức khoẻ dài lâu.

Thế nên hãy “lắng nghe” cơ thể mình nhiều hơn và yêu thương bản thân mình nhiều hơn mỗi ngày nhé.

Nếu bạn cần một nơi uy tín để trao gửi sức khoẻ, hãy để Lala có cơ hội giúp bạn hiểu hơn điều cơ thể bạn muốn “nói” nhé!

Leave your thought here