Các kỹ thuật massage bầu an toàn

Các kỹ thuật massage bầu an toàn

Các kỹ thuật massage bầu an toàn

Có hơn 80 kiểu mát-xa được dạy trong khoảng 1.300 chương trình Massage trị liệu ở Hoa Kỳ. Trước khi nói về Massage Bầu, LALASPA xin dẫn vài ví dụ về các kiểu Massage phổ biến như sau:

  • Deep-tissue massage, với các động tác mạnh mẽ ấn sâu vào các cơ
  • Massage Thụy Điển, với các động tác vuốt dài lên cơ và chú ý đến khả năng vận động của khớp
  • Shiatsu, với áp lực và chạm vào các điểm bấm huyệt để kích thích năng lượng tự nhiên của cơ thể (gọi là khí)

Từ quan điểm khoa học, các cơ chế làm cho liệu pháp xoa bóp hoạt động phần lớn vẫn chưa được biết rõ. Tuy nhiên, massage đã được công nhận đạt được những hiệu quả nhất định khi kỹ thuật viên có đủ trình độ và thực hiện các loại thủ pháp khác nhau lên cơ thể để có thể mang đến những hiệu quả như sau:Giảm đau

Kích thích giải phóng một số hormone như serotonin
Cải thiện giấc ngủ
Thúc đẩy phản ứng sinh lý của sự thư giãn

Vậy CÁC KỸ THUẬT MASSAGE AN TOÀN CHO MẸ BẦU là gì ?

Các chuyên gia Massage Bầu điều chỉnh các kỹ thuật của họ để giải quyết những thay đổi mà cơ thể phụ nữ phải trải qua khi mang thai. Ví dụ, lượng máu tăng đột ngột – lên đến 50% – khi mang thai. Lưu lượng máu đến chân thường trở nên chậm chạp. Và nồng độ chất chống đông máu trong máu – được thiết kế để ngăn ngừa xuất huyết trong khi sinh – tăng lên một cách tự nhiên.

Những thay đổi tuần hoàn này khiến thai phụ có nguy cơ bị đông máu ở cẳng chân, điển hình là ở bắp chân hoặc đùi trong. Để đảm bảo an toàn, các chuyên gia Massage Bầu trong thai kỳ tránh massage sâu và ấn mạnh vào chân. Sử dụng áp lực mạnh có thể làm vỡ cục máu đông. Thay vào đó, các chuyên gia massage tại LALASPA sử dụng các động tác vuốt chân rất nhẹ, chậm rãi. Các hình thức Massage cần tránh đối với chân bao gồm Deep-Tissue Massage, Bấm huyệt sâu, Shiatsu, ma sát sợi chéo và gõ bộ gõ. Tất cả các động tác xoa bóp chân nên di chuyển về phía tim.
Nên ấn rất nhẹ vào bụng, nếu bụng được xoa bóp. Tại một số spa, kỹ thuật viên Massage có kỹ thuật không thật tốt sẽ nên tránh xoa bóp vùng bụng.

Tại Tp.HCM, để tìm một dịch vụ Massage Bầu đầy đủ và trình độ chuyên viên cao, bạn có thể liên hệ đặt lịch với LALASPA 

LALA BEAUTY & TREATMENT SPA®️

? 355-356 lô M, Đoàn Văn Bơ, P9, Q4,HCM
? http://lalaspa.com.vn
? 0945 334 5090925 010 400

Leave your thought here